มวย

 1. คนเผาถ่านขาย

  เบียดถึงฏีกา!!!สุดหล่อ ล้างตาชนะ แป๊ะยิ้ม

  เบียดถึงฏีกา!!! สุดหล่อ ล้างตาชนะ แป๊ะยิ้ม ภาค2 "แป๊ะยิ้ม ส.บุญมีฤทธิ์" เคยชนะมา 1 ครั้ง ครั้งนี้ตั้งรับจับทาง คอยโต้ทุกเม็ด สกัดการเดินของ "สุดหล่อ สจ.โต้งปราจีน"ชนเข่ามีศอกสลับ รูปเกมส์คู่คี่สูสี พลิกไปพลิกมา ตลอด5 ยก ครบ 5 ยก กรรมการชูมือให้ "สุดหล่อ" ชนะคะแนน "แป๊ะยิ้ม" ล้างตาได้สำเร็จ...
 2. เอิ้นหาน้องเขียว

  ได้ลูกเปิดเกมเดินทำ "ฉลามดำ ส.บุญมีฤทธิ์"

  ได้ลูกเปิดเกมเดินทำ "ฉลามดำ ส.บุญมีฤทธิ์" ได้ลูกขยันเบียด แซงเข้าป้าย ชนะคะแนน "ชาญฤทธิ์ อ.กิจเกษม"ไปแบบสนุกพลิกไปมา ออกได้สามหน้า คู่เอก "ศึกเพชรยินดี" (29 ธ.ค.65)เวทีมวยราชดำเนิน เมื่อสักครู่ที่ผ่านมา
 3. เอิ้นหาน้องเขียว

  ใจนายหล่อมาก!!! อีที ทีเด็ด99

  ใจนายหล่อมาก!!! อีที ทีเด็ด99 เผยหลังเกมส์พลิกราคาแพง พ่ายแต้ม เสือดาม ส.คงมี ที่ลุมพินีรามอินทรา เมื่อคืนที่ผ่านมา เจ้าตัวพูดสั้นๆ แพ้คือแพ้ครับ ไม่ได้ว่าเล็กว่าใหญ่ครับ ผมเต็มที่แล้ว ยอมรับคำตัดสินของกรรมการ ปีหน้าว่ากันใหม่ ขอบคุณทุกกำลังใจครับ
 4. เอิ้นหาน้องเขียว

  คู่ชิงชนะเลิศ! "ดอกไม้ป่า สจ.โต้งปราจีน"VS"ยอดกล้า พ.วิเศษยิมส์"

  "มวยรอบเพชรยินดี สร้างอนาคตไทย" ได้คู่ชิงชนะเลิศอันดับ 1 กับ 3 เรียบร้อยแล้ว เป็นไปตามคาดของแฟนหมัดมวยกันไหม เรามาคอยลุ้นกันว่าใครจะได้แชมป์พร้อมกับเงินรางวัลไปครอง ติดตามข่าวสารว่าจะชิงกันวันไหนเดียวจะมาอัปเดตในเพจกันเรื่อยๆ นะครับ. คู่ชิงชนะเลิศ! "ดอกไม้ป่า สจ.โต้งปราจีน"VS"ยอดกล้า...
 5. คนเผาถ่านขาย

  โอเล่ห์เล็ก ส.แก่นใจ พลิก 20-1

  =AZUG6P32Wc8397YD26T_EIIji9Scy4EcZv440h7EzmUjqo6TAolgSrtlaW0bDBfBECeXkLHN6FpdT88lIA-RmxK4Y0WZu51v8fyxEo5CUT9jRxqfAQqYtmZl41tYFA6lDzjIEwjbwuaW3qAm_oYuqBeVbZG9qa6vC4lJnlqtR9Bq1d7w_sRlGQEvuKNOKY_W0x0&__tn__=*NK-R']#แฟนดูใครชนะ??? โอเล่ห์เล็ก ส.แก่นใจ หมด4 ยก สถานการณ์ ได้เปรียบ 2-3 ช่วงตัว ยก 5...
 6. คนเผาถ่านขาย

  แก้มือได้แบบเด็ดขาด!! "ฟ้านำชัย อ.ปิติศักดิ์"

  แก้มือได้แบบเด็ดขาด!! "ฟ้านำชัย อ.ปิติศักดิ์" วันนี้ตั้งใจมาล้างตาโดยเฉพาะ เกมบนเวทีก็เบียดถึงอาวุธเหมือนเช่นเคย จนมาถึงต้นยกที่ 4 ได้จังหวะสับศอกเข้าเต็มหน้าส่งร่าง"มังจเร"ให้กรรมการจับแพ้น็อกไปในยกที่4 แก้แค้นล้างตาได้สำเร็จ. "ศึกมวยมันส์วันศุกร์" (23ธ.ค.65)เวทีมวยรังสิต
 7. เอิ้นหาน้องเขียว

  อาวุธมวยจะแจ้งชัดเจนกว่า! "วัชรพล สิงห์มาวิน"

  อาวุธมวยจะแจ้งชัดเจนกว่า! "วัชรพล สิงห์มาวิน" วันนี้จังหวะการออกอาวุธจะเร็วกว่า เป็นฝ่ายเปิดเกมมาตลอด วงในมีขวางหน้าสู้ยัดไส้ได้สวยๆมีศอกมาเสริมแลกกันที่ต่อทีดูจะได้ชัดเจนจะแจ้งกว่า ครบยก5 เป็นฝ่ายเก็บชัยชนะจาก"เหนือเพชร ที่เด็ด99"ไปได้สำเร็จ คู่เอกเมื่อสักครู่ที่ผ่านมา "ศึกมวยไทยพลังใหม่"...
 8. เอิ้นหาน้องเขียว

  "มังกรเหล็ก เปิ้ลนคร " อัด "เหนือเพชร"ถึงนอนเปลในยกที่3

  "มังกรเหล็ก เปิ้ลนคร " แกร่งทั่วแผ่นจริงๆ อัด "เหนือเพชร"ถึงนอนเปลในยกที่3 "ศึกมวยมันส์สนั่นเมือง"(20ธ.ค.65)เวทีมวยรังสิต
 9. คนเผาถ่านขาย

  คว้าแชมป์108 ปอนด์ ประเทศไทย "ขุนไกร ส.วังเสือ"

  คว้าแชมป์108 ปอนด์ ประเทศไทย "ขุนไกร ส.วังเสือ" ออกมาฉายยก4 เดินประกบวงใน หักเหลี่ยมได้สวยๆหลายครั้งพลิกกลับมาเอาชนะคะแนน"เพชรนาย่า นาย่าปาร์ควิว"ไปแบขาดลอยท้ายๆ คว้าแชมป์ประเทศไทยไปครองได้สำเร็จ ด้วยคะแนน 49/47 สามเสียง. "ศึกมวยไทยพันธมิตร" (19ธ.ค.65)เวทีมวยกองทัพอากาศ
 10. คนเผาถ่านขาย

  แลกเดือดแพ้น็อคยกที่3 "หนึ่งล้านเล็ก จิตเมืองนนท์"

  แลกเดือดแพ้น็อคยกที่3 "หนึ่งล้านเล็ก จิตเมืองนนท์" พลาดท่าโดนศอกกลับ เอลบรุส ศอกกลับ หลับกลางอากาศ ในศึกRWSราชดำเนิน เมื่อสักครู่ที่ผ่านมา ถ่ายทอดสดทางช่อง workpoint 23
 11. คนเผาถ่านขาย

  ต่อ2ปอนด์ ไม่มีผล!! "แม็กนั่ม บางอะไหล่ยนต์"

  ต่อ2ปอนด์ ไม่มีผล!! "แม็กนั่ม บางอะไหล่ยนต์" เดินเตะขาต่อยหมัดขู่ แล้วก็ได้ผล เป็นฝ่ายปิดเกมเร็วเตะขาชนะน็อก"ดอกไม้ป่า ต.สุรัตน์"ไปได้ในยกที่3 ในศึกเพชรยินดีเมื่อสักครู่ที่ผ่านมา ถ่ายทอดสดทางช่องทรู24.
 12. คนเผาถ่านขาย

  ความในใจ "ฉัตรพลอย" #หลังโดนชูสวนพ่าย "ซีอุย"

  =AZXbpNGlseqsT_L5xmEuufND5XWXzzHtBrx0sphR5yvkLdlavHu9QghgWCs_vhJbJ3IUm1ENzbioKak4y1Tei1vLxEE_YjNqISqO91u7cZ4aVwBEvGuUX8MGClxMfyMP4S6g0lnpFbo5TKfmNXmrgcYIOFQ2Vtll-tJ_yN5miMHT_iNYNWA_LJ0HP-XUJEEKUf4&__tn__=*NK-R']#ความในใจ "ฉัตรพลอย"...
 13. คนเผาถ่านขาย

  12ไฟต์ไร้พ่าย 119ป. "ฉลามดำ นายกเอท่าศาลา "

  12ไฟต์ไร้พ่าย 119ป. "ฉลามดำ นายกเอท่าศาลา " เปิดใจหลังชนะน็อก วันวิน ลูกเจ้าพ่อโรงต้ม ไฟต์ล่าสุดที่ผ่านมา ก็ปลดล็อกอะไรหลายๆอย่างครับกดดันก่อนชก น้ำหนักที่ดีที่สุดตอนนี้ก็119ปอนด์ครับ 118ปอนด์ ลดเหนื่อยครับ แต่จะไม่สละแชมป์ช่อง7ครับ ถ้าเค้าให้ป้องกันแชมป์ก็จะลดมาป้องกันครับ...
 14. ผีแดง แรงน้อย

  โดนนับแต่กลับมาชนะน็อคได้ "ชาติพยัคฆ์ ศักดิ์สตูล"

  โดนนับแต่กลับมาชนะน็อคได้ "ชาติพยัคฆ์ ศักดิ์สตูล" ทำศึกโกอินเตอร์หนแรก ที่ประเทศญี่ปุ่นโดนนับ2นับก่อน แต่ด้วยหัวใจเพชร กลับมาเอาชนะน็อกได้จากนักมวยเจ้าถิ่นชาวญี่ปุ่นได้แบบสะใจทีมงานและกองเชียร์
 15. คนเผาถ่านขาย

  กลับมาแล้วซ้ายยาวๆ!! "หยกมรกต ว.สังข์ประไพ"

  กลับมาแล้วซ้ายยาวๆ!! "หยกมรกต ว.สังข์ประไพ" ตั้งใจมาเก็บชัยชนะให้ได้ เพื่อจะได้กลับมาเป็นมวยแถวหน้าของสายเพชรยินดี อีกครั้ง หลังจากที่ผ่านมาเกิด อุบัติเหตุเจ็บจนต้องทำให้พักร่างกาย วันนี้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าเขากลับมาได้พร้อมกับโชว์ฟอร์มออก แข้งซ้ายได้สวยงามตลอดเกมการชกทั้ง 5 ยก...
 16. ผีแดง แรงน้อย

  แฟนมวยทางบ้านมองว่าไงครับ "นิโรจน์ส.บุญมีฤทธิ์"

  แฟนมวยทางบ้านมองว่าไงครับ "นิโรจน์ส.บุญมีฤทธิ์" ได้ลูกเดินทำเดินไปโดยแข้งซ้ายของ"เพชรส่องแสง"ตลอดการชกแต่ครบยก5กรรการให้"นิโรจน์"เป็นฝ่ายชนะคะแนน48/49 ทั้งสามเสียงเลย เล่นเอาทางทีมงาน เพชรส่องแสง ลมออกหูลงจากเวที คู่นี้กรรมการโดนด่าจากล็อก!!
 17. ผีแดง แรงน้อย

  ได้นับ8พลิกเข้าป้าย(สดจากไร่) "นิคม ช่างนุ่มศรีสะเกษ"

  ได้นับ8พลิกเข้าป้าย(สดจากไร่) "นิคม ช่างนุ่มศรีสะเกษ" กำลังตกเป็นรองเสียเปรียบ ต้นยกที่3สับศอกใส่คาง"เพชรวันชัย"ส่งร่างหล่นลงไปให้กรรมการนับ8 ยก4-5 ประคองเกมเข้าป้าย พลิกล็อคเอาชนะคะแนน"เพชรวันชัย"ไปได้สำเร็จ เพิ่มสถิติ 6ไฟต์ยังไม่แพ้ใครเลย คู่เอกศึกมวยมันสนั่นเมือง เมื่อสักครู่ที่ผ่านมา...
 18. ผีแดง แรงน้อย

  "ไท ขอตามล่า นิวจอหงวน" ภาค2

  "ไท ขอตามล่า นิวจอหงวน" ภาค2 ครั้งแรก แพ้มาแบบคนดูในเวทีน้อย ไม่มีเสียงเชียร์ "ไท สจ.เปี๊ยกอุทัย" ไฟล์นี้บุกนครพนม เตรียมล่าแค้น เกลอเก่ารุ่นน้อง "นิวจอหงวน สส.มานิตย์ชลบุรี"ภาค 2 ในพิกัด 135 ป. เท่าๆกัน มีนับมีน็อคให้เห็นไหมห้ามพลาดชม ศึกนครพนมซุปเปอร์ไฟต์ ช้างมวยไทยเกียรติเพชร 19 ธันวาคมนี้...
 19. ผีแดง แรงน้อย

  ทัศนะวิจารณ์ มวยชอบ หนุ่ม บางกระดี่ ศึกมวยดีวิถีไทย ศึกจิตรเมืองนนท์ วันอาทิตย์ที่ 4 ธันวาคม 2565

  ทัศนะวิจารณ์ มวยชอบ หนุ่ม บางกระดี่ ศึกมวยดีวิถีไทย ศึกจิตรเมืองนนท์ วันอาทิตย์ที่ 4 ธันวาคม 2565 เวทีมวย อตก.3 เวลา 12:15 น ----------------------------------- คู่ที่1 ชอบไปที่ รักดินแดง ศักดิ์รุ่งเรือง คู่ที่3 ชอบไปที่ ชาติอนันต์ สจ. จอยปราจีน คู่ที่4 ชอบไปที่ เดือน จิตรเมืองนนท์
 20. ผีแดง แรงน้อย

  ชกถูกใจขอสนับสนุน!! "นำสุข บุญลานนามวยไทย"

  ชกถูกใจขอสนับสนุน!! "นำสุข บุญลานนามวยไทย" ชกเข้าตา"สจ.โต้ง ปราจีน"หลังจากชนะน็อค"เพชรพลายงาม"ลงจากเวทีทางด้าน สจ.โต้ง เรียกเข้ามาหาแล้วบอกว่าไฟต์หน้าขอ สนับสนุนให้ใช้สีเสื้อเป็น"นำสุข สจ.โต้งปราจีน"เอาละคราวนี้ใครจะเป็นคู่ต่อกรสำหรับการประเดิมสีเสื้อใหม่
Top